DỊCH VỤ Up Tộc V4 Blox Fruits Siêu Rẻ

Gói:

Tổng: 0 VNĐ

Mô tả

Sử dụng dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS trên shop MUAROBUXGIARE, người chơi game Blox Fruit đã có thể nâng cấp acc game của mình lên chủng tộc mong muốn một cách nhanh nhất! Xem thêm bài viết này của shop MUAROBUXGIARE để biết thêm thông tin hữu ích nhất nhé!

✅ Dịch vụ UP TỘC V4 uy tín, an toàn nhất hiện nay ⭐ Dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS tại MUAROBUXGIARE là 1 dịch vụ uy tín 100%, an toàn nhất trong thị trường hiện nay
✅ Shop có dịch vụ UP TỘC V4 giá rẻ nhất ⭐ Các gói UP TỘC V4 có mức giá rẻ nhất thị trường
✅ Các gói UP TỘC V4 ở đây là vip, chất nhất ⭐ Hệ thống UP TỘC V4 BLOX FRUITS của shop MUAROBUXGIARE được cài đặt bảo mật và đảm bảo an toàn nhất hiện nay

Dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS tại Muarobuxgiare.vn!

Blox Fruit hiện là 1 game phổ biến nhất trên hệ thống Roblox, được phát triển bởi Go Play Eclipsis Studio. Và tính năng Tộc V4 độc đáo trong game này sẽ cho phép người chơi được biến hình và sử dụng sức mạnh vượt trội, tuy nhiên việc nâng cấp lên các chủng tộc như này có thể rất là khó khăn đối với nhiều game thủ. Nếu bạn đang muốn tìm 1 dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS an toàn và hiệu quả nhất, vậy thì hãy tham khảo trên Muarobuxgiare.vn.

Muarobuxgiare.vn là cửa hàng được lập ra để cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng chơi Roblox. Với những kinh nghiệm cao trong ngành giải trí game, chúng tôi đã tạo ra được những dịch vụ game hấp dẫn và nhận về được những đánh giá rất cao từ phía người chơi Roblox. Dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS của shop chúng tôi cam kết có một sự uy tín và mức giá cả phải chăng dành cho các khách hàng của mình, và là sự lựa chọn tin cậy và đáng dùng nhất trên thị trường hiện nay.

UP TỘC V4 BLOX FRUITS
UP TỘC V4 BLOX FRUITS tại Muarobuxgiare.vn

Những thông tin về các gói Up tộc V4 mà Shop MUAROBUXGIARE hiện đang cung cấp hiện nay như sau:

 • Lấy gear để gạt cần ( cần race v3 và mảnh gương ): Bạn cần kiếm được gear ở trên bản đồ và sử dụng chúng để nâng cấp race v3 của bạn. Bạn cũng cần phải sở hữu một mảnh gương để tỉnh tộc V4.
 • Lấy 1 race v4 ( chưa gạt cần, cần race v3 và mảnh gương ): Bạn cần có race v3 và một mảnh gương để tỉnh tộc V4. Bạn có thể lấy những mảnh gương đó bằng cách đánh boss admin hoặc là mua từ shop.
 • Lấy 1 race v4 ( đã gạt cần, cần race v3 ): Bạn không thể tỉnh tộc V4 nếu bạn đã gạt cần cho race v3 của bạn. Bạn phải reset lại nhân vật của mình và lấy lại race v3 và mảnh gương.
 • Race v4 ( gear 1 sang gear 2 ): Để chuyển từ gear 1 sang gear 2 cho race v4, hãy nhấn phím Q hoặc E khi đang trong trạng thái gear 1.
 • Race v4 ( gear 2 sang gear 3 ): Để chuyển từ gear 2 sang gear 3 cho race v4, hãy nhấn phím Q hoặc E khi đang trong trạng thái gear 2.
 • Race v4 ( gear 3 sang gear 4 ): Để chuyển từ gear 3 sang gear 4 cho race v4, hãy nhấn phím Q hoặc E khi đang trong trạng thái gear 3.
 • Race v4 ( gear 4 sang gear 5 ): Để chuyển từ gear 4 sang gear 5 cho race v4, hãy nhấn phím Q hoặc E khi đang trong trạng thái gear 4.
 • Race v4 (gear 1 sang gear 4): Để chuyển từ gear 1 sang gear 4
 • Race v4 ( gear 1 sang gear 4 ): Để chuyển từ gear 1 sang gear 4 cho race v4, hãy nhấn phím Q hoặc E khi đang trong trạng thái gear 1 và sau đó hãy nhấn phím R để bỏ qua gear 2 và 3.
 • Lấy mảnh gương: Bạn có thể lấy những mảnh gương đó bằng cách đánh boss admin hoặc là mua từ shop. Mảnh gương là 1 item rất hiếm và có thể được sử dụng để tỉnh tộc V4 .
 • Đánh boss admin: Bạn có thể triệu hồi boss admin bằng cách sử dụng item admin call hoặc chờ đợi nó xuất hiện một cách tự nhiên. Boss admin là một kẻ thù mạnh và có thể drop các item quý giá như mini yoru, mảnh gương hoặc nón 148k robux .

Giải thích thuật ngữ:

 • Race v4 là một loại khả năng được nhà phát triển game Roblox thêm vào vào ngày 6 tháng 1 năm 2023, nó được coi như một cách để nâng cấp chủng tộc của người chơi lên một tầm cao mới trong game Roblox - Blox Fruits. Race v4 cho phép người chơi truy cập vào một số kỹ năng mới và yêu cầu hoàn thành các nhiệm vụ, câu đố và thử thách cụ thể, tùy thuộc vào chủng tộc. Mỗi chủng tộc có những khả năng riêng biệt giúp người chơi trong các trận chiến PVP.
 • Gear là một thuật ngữ dùng để chỉ các vật phẩm cung cấp các lợi ích (tùy thuộc vào loại gear) cho người chơi đang mang chúng trong game Roblox - Blox Fruits. Gear có thể được mặc bằng cách chọn chúng từ kho đồ, và sau đó nhấn "equip" sau khi được chọn. Chỉ có thể mặc một gear tại một thời điểm, và không thể mặc một gear khác cho đến khi gear trước đó đã được gỡ bỏ. Game không tự động gỡ bỏ gear. Gear không phải là Blox Fruits, là những vật phẩm thỉnh thoảng được tìm thấy trên các hòn đảo và biển rộng lớn của game. Khi ăn, người tiêu dùng sẽ được ban cho một khả năng siêu nhiên không thể đạt được bằng cách tự nhiên - cho ai mỗi loại quả ban cho một loại sức mạnh duy nhất và riêng biệt.

Điều làm nên thương hiệu shop game Roblox Muarobuxgiare.vn 

Dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS giá rẻ tại Shop MUAROBUXGIARE đã nhận về được nhiều đánh giá rất cao từ phía game thủ đang chơi Roblox nhờ vào những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại như:

- Trước tiên thì, Muarobuxgiare.vn là 1 Shop game Roblox chính hãng và đáng tin cậy nhất Việt Nam, chúng tôi sẽ cố gắng để phát triển và mang đến cho bạn những sự an tâm tốt nhất khi đã sử dụng các loại dịch vụ game Roblox trên shop MUAROBUXGIARE của chúng tôi. Ngoài ra, shop về game roblox giá rẻ chúng tôi vẫn luôn cố gắng nâng cao để mang đến những chất lượng tốt nhất cho sp, dv game UP TỘC V4 BLOX FRUITS. Từ đó cũng sẽ có thể mang đến nhiều điều tiện ích cùng những trải nghiệm đầy thú vị cho người chơi.

- Điều thứ hai, Shop MUAROBUXGIARE cam kết sẽ chuyên cung cấp những sản phẩm về Roblox chuẩn, chính hãng, uy tín, giá cả tốt nhất cho người chơi như là các dv Nạp robux chính hãng, Robux GamePass (120h), bán gamepass blox fruits giá rẻ, cày thuê game Blox Fruit,... và chúng tôi còn cung cấp nhiều những sp về game roblox để phù hợp với nhiều nhu cầu của người chơi roblox nhất. Điều này cũng khiến cho Muarobuxgiare.vn trở thành một địa chỉ tốt và rất đáng tin cậy để cho người chơi game Roblox đến sử dụng khi cần các dịch vụ game Roblox.

Thứ ba, chúng tôi tự hào và cũng tự tin khẳng định rằng Muarobuxgiare.vn là 1 shop game Roblox uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý nhất mà người chơi khó lòng từ chối khi mà đang có các nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ về game Roblox.

Khách hàng cũng dễ để đăng ký sử dụng dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS của shop chỉ vài thao tác đơn giản trên Muarobuxgiare.vn. Tất cả những lý do này giúp cho MUAROBUXGIARE trở thành một địa chỉ đáng đến sử dụng nhất cho người chơi game Roblox khi mà cần đến những dịch vụ liên quan đến game Roblox.

Nếu bạn là một người chơi cũng đang có nhu cầu UP TỘC V4 BLOX FRUITS, hãy ghé thăm Muarobuxgiare.vn để tham gia vào dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS giá rẻ ngay bây giờ!

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS tại Muarobuxgiare.vn

Mua UP TỘC V4 BLOX FRUITS Chính Hãng tại Muarobuxgiare.vn để sử dụng được dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS giá rẻ và uy tín nhất nhé!

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn ở website Muarobuxgiare.vn

Trước hết, bạn sẽ cần Đăng nhập vào tài khoản shop hoặc Đăng ký một tài khoản tại website Muarobuxgiare.vn. Cách làm như sau: Tại góc màn hình phía trên bên phải, bạn chọn Đăng nhập/Đăng ký

 • Đăng nhập: Bạn điền thông tin tài khoản để đăng nhập khi đã có tài khoản. Còn nếu chưa có tài khoản, bạn có thể Login bằng Facebook. Nếu chưa có tài khoản và không muốn đăng nhập bằng FB, bạn có thể chọn sang phần Đăng ký tài khoản.
 • Đăng ký: bạn vui lòng điền những thông tin như trên khung hiển thị yêu cầu. Rồi đăng ký là đã có thể tạo được tài khoản thành công.
Đăng nhập hoặc đăng ký
Đăng nhập hoặc đăng ký

Bước 2: Nạp tiền vào webiste Muarobuxgiare.vn

Hiện tại, Muarobuxgiare.vn có cung cấp đến bạn hình thức nạp chính là Nạp tiền qua thẻ cào và Nạp tiền qua atm.

Nạp tiền
Nạp tiền

Bước 3: Truy cập vào danh mục dịch vụ và chọn UP TỘC V4 BLOX FRUITS trên Muarobuxgiare.vn

Chọn UP TỘC V4 BLOX FRUITS
Chọn UP TỘC V4 BLOX FRUITS

Bước 4: Lựa chọn gói UP TỘC V4 BLOX FRUITS có cung cấp trên Muarobuxgiare.vn mà bạn muốn

UP TỘC V4 BLOX FRUITS SIÊU RẺ
UP TỘC V4 BLOX FRUITS SIÊU RẺ

Khi thực hiện được đầy đủ các bước như trên thì giao dịch UP TỘC V4 BLOX FRUITS của bạn qua Muarobuxgiare.vn đã hoàn tất rồi. Nhanh tay thử ngay thôi! 

Xem tất cả »
DỊCH VỤ KHÁC
Bán Item Death Ball
Giao dịch: 0
Bán Item Haze Piece
Giao dịch: 0
Robux GamePass (120h)
Giao dịch: 11.322
Bán Robux Chính Hãng
Giao dịch: 347.001
Bán Item Anime Defenders
Giao dịch: 1.000
Mua Gem Toilet Auto
Giao dịch: 100
Bán GamePass Dusty Trip
Giao dịch: 0
Gamepass Sol's RNG
Giao dịch: 10.379